Công Ty TNHH TMDV Bất Động Sản SUNLAND

1611 Michigan Ave, Miami Beach, FL 33139
  • Giấy phép: US- 876-6547
  • Số thuế: (580) 564-6732

About Công Ty TNHH TMDV Bất Động Sản SUNLAND

Sunlandgroup chuyên hoạt động trong lĩnh vực Kinh Doanh Bất động sản, chính thức ra mắt vào năm 2017. Sunlandgroup phát triển hệ thống tìm kiếm khách hàng nhu cầu quan tâm bất động sản trực tuyến dựa hành vi người dùng, xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp, tạo ra một quá trình mua, bán, cho thuê Bất động sản thông minh và hiệu suất cao, dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các chuyên viên tư vấn hàng đầu.
Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của sunlandgroup sẽ được kết nối với người mua thông qua quá trình tìm kiếm BĐS mà người mua quan tâm. Bên cạnh đó, thông qua hệ thống thông minh, người mua và chuyên viên còn được kết nối với nhau từ quy trình bán hàng chuyên nghiệp của sunlandgroup nhằm đưa ra những tư vấn chuyên sâu, hiểu địa phương và khu vực nhằm cung cấp cho người mua những thông tin sâu sắc nhất.
Đặc biệt Quý Doanh Nghiệp hàng đầu cần các quỹ đất lớn để phát triển dự án, sunlandgroup sẽ là cầu nối và liên kết Quý Doanh Nghiệp với nhau cùng hợp tác đầu tư và cùng nhau phát triển vững mạnh.

Tiên phong – Khác biệt – Vượt trội

Chúng tôi tin rằng, niềm tin của khách hàng chính là thước đo thành công của doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sự tín nhiệm của cộng đồng. Với triết lý kinh doanh đó, các sản phẩm bất động sản của Sunland vẫn luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng, đồng hành và hài lòng đầu tư cho đến thời điểm hiện tại.

Luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Sunland mong muốn đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Bất động sản Việt Nam. Có thể nói, quyền lợi và sự tin nhiệm của Khách hàng luôn là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi trước đây, hiện tại và cả sau này.

Nền tảng và Định hướng tương lai

TẦM NHÌN

  • 2025: Đưa thương hiệu Sunland trở thành một trong những công ty phát triển Bất Động Sản hàng đầu miền Nam.
  • 2030: Trở thành công ty đầu tư kinh doanh, dịch vụ bất động sản uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

SỨ MỆNH

  • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống
  • Kiến tạo môi trường sống, trao cơ hội đầu tư bền vững và mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị – Chính Trực – Nhân Tài – Chia sẻ cơ hội

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“Chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của doanh nghiệp”.

Lịch sử phát triển

Ngay từ những ngày đầu thành lập (28/09/2017), chiến lược phát triển bền vững của Sunland được đặt ra với các cam kết và mục tiêu cụ thể, được Công ty triển khai và trở thành kế hoạch hành động cho từng năm. Trong đó, mục tiêu quan trọng của chúng tôi là kiến tạo những công trình ưu việt, mang giá trị sống và giá trị đầu tư lâu dài.

Phạm vi kinh doanh của Sunland hiện đã phủ khắp các tỉnh Khu vực Miền Nam như Tp.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ, Sóc Trăng… Sunland đang từng bước “lấn sân” sang các vùng đất mới, nhằm đáp ứng được dòng chảy thị trường nhưng vẫn không bỏ quên những khu vực nhiều tiềm năng trên cả nước.

Chúng tôi đã và đang phát triển cả về lượng và chất, chúng tôi sẽ tiếp tục là lựa chọn tin cậy trong lĩnh vực tư vấn Bất Động Sản tại thị trường Tp.Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Ngôn ngữ: english,spanish,french

0 Ôn tập

Sort by:
Leave a Review

Leave a Review

Compare listings

So sánh